Vui chơi - giải trí

Vườn đào nhật tân địa điểm du xuân lý tưởng

3:42 - 22/12/2011


Trong không khí xe lạnh của những ngày đầu xuân. Như mọi năm các gia đình nhất là với giới trẻ hà thành thường tìm về những nơi miền núi xa xôi để tìm đến những triền đồi bạt ngàn hoa đào. Nhưng năm nay bạn không cần phải đi xa như vậy vì ngay trong lòng hà nội bạn cũng có cơ hội được ngắm nhìn chúng.

Vườn đào nhật tân năm nào cũng vậy cứ mỗi dịp tết đến xuân về là cả một khu vực trải đầy hòa đào đua nhau tỏa sắc lung linh. Ngay từ những ngày đầu xuân Vừa đào nhật tân đã là địa điểm lý tưởng của người hà thành và những khu vực lân cận đổ về du xuân. Không chỉ là một địa điểm du xuân mà nó còn là nơi bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những hình ảnh đẹp để khoe với bạn bè người thân.


Khi những ánh mặt trời rực rỡ chiếu sáng, màu vàng tươi của quất, sắc hồng pha đỏ của đào đua nhau khoe sắc. Hiếm khi nào những người yêu du lịch, yêu thiên nhiên Hà Nội lại được chiêm ngưỡng cả vườn đào rộng lớn như vậy. Đường đến vườn đào cũng rất dễ tìm. Bạn cứ đi thẳng vào ngõ nhỏ số 264 nằm trên đường Âu Cơ  là sẽ đến nơi.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp được ghi lại từ vườn đào nhật tân.

 
không gian rộng lớn


Khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ
Vẻ đẹp ngày xuân

Trong thời kỳ kinh tế đang trên đà phát triển mạnh, nhu cầu vui chơi giải trí của con người ngày càng cao. Du xuân cũng là một trong những hình thức thư giãn của người dân sau mỗi kỳ đi chơi tết. Rời xa những không khí lễ hội ồn ã, thay vào đó là chìm đắm vào với thiên nhiên, tạo một cảm giác thoải mái trong những ngày đầu năm.

Tuyennv8
bietgia.com - Đa hàng hóa - Thỏa sức mua