Thời trang làm đẹp

Những mẫu áo sơ mi nữ Hàn Quốc đẹp nhất

7:35 - 12/01/2012

Những mẫu áo sơ mi nữ Hàn Quốc đẹp nhất

Có thể nói rằng trong thị trường thời trang, thật khó có một trang phục nào lại đa dạng và phong phú như áo sơ mi nữ.  Ảnh hưởng sâu sắc bởi phong cách thời trang Hàn Quốc, áo sơ mi nữ Hàn Quốc được đón nhận cực kỳ nồng nhiệt tại Việt Nam.

Luôn cập nhật những tin tức thời trangthời trang nữ mới nhất, những kiểu áo sơ mi nữ Hàn Quốc hot nhất, áo sơ mi nữ,kiểu áo sơ mi nữ, những mẫu áo sơ mi nữ Hàn Quốc đẹp nhất, tư vấn cách lựa chọn trang phục và làm đep 
Không chỉ rất tinh tế trong từng đường nét thiết kế, áo sơ mi nữ Hàn Quốc còn lôi cuốn và hấp dẫn bởi sự biến tấu không ngừng theo thời gian. Chính bởi vậy mà áo sơ mi nữ Hàn Quốc luôn được lựa chọn ở mọi lúc mọi nơi từ những buổi party, tiệc tùng cho đến những buổi đi chơi ngoài trời.

Về chất liệu, áo sơ mi nữ Hàn Quốc tận dụng mọi chất liệu đơn giản vốn có: chất liệu trơn truyền thống với chất cotton vừa phải đứng dáng chưa bao giờ lỗi mốt, và nó vẫn luôn là lựa chọn số 1 của giới công sở. Nếu bạn phối với quần tây, phong cách của bạn sẽ là sự thanh lịch và đứng đắn, tuy nhiên, vẫn nên tạo thêm điểm nhấn với thắt lưng màu sắc, hay các chuỗi vòng cổ dài kiểu dáng trẻ trung.

Chất liệu voan, chiffon, lụa  tạo nên sự nữ tính tuyệt đối và sự đằm thắm cho người mặc, do đó, nó là lựa chọn của những quý cô sành điệu nhất. Bạn hoàn toàn tự tin về độ dịu dàng và quyến rũ của mình khi diện những chiếc sơ mi được cắt may trên nền chất liệu thời thượng này. Năm nay, sự lên ngôi của voan, lụa và chiffon gần như được ưu tiên số 1 trong phong cách thời trang của giới trẻ.

Dưới đây là những mẫu áo sơ mi nữ Hàn Quốc đẹp nhất và mới nhất.

áo sơ mi nữ Hàn Quốc


áo sơ mi nữ Hàn Quốc


áo sơ mi nữ Hàn Quốc