Thời trang làm đẹp

Chọn váy công sở cho người béo

3:43 - 09/02/2012

Hiện nay xu hướng thời trang công sở cho những người béo rất phong phú cả về kiểu dáng và chất liệu. Với những mẫu thiết kế đơn giản và gam màu tối giúp cho bạn có thể hoàn toàn tự tin diện đến công sở.

Thời trang, những mẫu thiết kế thời trang nữ mới nhất , cập nhật những mẫu thời trang công sở nữ mới nhất cho giới phái nữ như váy công sở nữ và các phụ kiện thời trang


Một điều cần chú ý cho bạn khi chọn một chiếc váy công sở đó là nó có phù hợp với dáng người của bạn không. Những người béo thường hay mặc cảm và không tự tin vào vóc dáng của mình nên việc chọn được một bộ đồ là điều quan trọng.

thời trang công sở nữ
váy công sở nữ : chọn váy hợp dáng

Với dáng người tròn bạn nên lấy tông màu tối làm chủ đạo. Những kiểu đầm liền đang được thịnh hành vì vừa có thể sử dụng như đầm công sở, vừa có thể thích hợp khi đi dự tiệc.

 bạn nên tránh những loại đầm phồng to ở phần dưới hoặc thắt eo bằng một bản đai lớn, vì như vậy sẽ hướng sự tập trung vào phần nhược điểm của bạn. Bạn nên chọn dáng váy suôn, dáng hơi A hoặc dáng A để tạo cảm giác thon thả phần eo và phần mông cũng sẽ không bị lộ.

thời trang công sở nữ
váy công sở nữ : Chọn váy suôn dáng chữ A

và bạn cũng đừng quên những trang sức lấp lánh nhé. Chúng sẽ giúp cho người ta tập trung để ý vào những đồ trang sức đó mà quên đi những khuyết điểm trên cơ thể bạn đấy.

thời trang công sở nữ

Váy công sở nữ : che đi nhược điểm bằng trang sức

Chỉ với một vài mẹo nhỏ như vậy bạn có thể hoàn toàn với thời trang công sở của mình mỗi khi đi làm.

Bietgia.com
- Đa hàng hóa - Thỏa sức mua

glassyflower